Giới thiệu về Trung tâm xét nghiệm Dr.Labo

Drlabo là một trung tâm xét nghiệm chuyên cung cấp dịch vụ lấy máu xét nghiệm tận nơi cho các phòng khám đa khoa, chuyên khoa và các bác sỹ làm việc ngoài giờ. Ngoài ra khách hàng của Dr.Labo còn là những cá nhân, nhân viên trong doanh nghiệp. Xét nghiệm máu định kỳ giúp họ có thể phòng và phát hiện sớm tình trạng bệnh ý, giúp cho các bác sỹ theo dõi quá trình điều trị và tiên lượng bệnh.

Bên cạnh đó Dr.Labo cũng cung cấp Miễn phí dịch vụ tư vấn sức khỏe, đặt lịch khám cho các khách hàng với các bác sỹ chuyên khoa tại các phòng khám và bệnh viện giúp cho khách hàng tiếp cận dễ dàng với dịch vụ khám chữa bệnh một cách dễ dàng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Tháng 6/2019 Dr.Labo hợp tác cùng hệ thống ứng dụng di động Rada, một nền tảng công nghệ đạt giải thưởng Nhân tài đất Việt 2017 kết nối người sử dụng với các nhà cung cấp dịch vụ có khoảng cách gần nhất nhằm nâng cao trải nghiệm đặt dịch vụ xét nghiệm của Dr.Labo đồng thời mở rộng dịch vụ của Dr.Labo mở rộng ra phạm vi cả nước.

VỀ CHÚNG TÔI
Hơn 5 năm hoạt động

Chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 5 năm 2012, Dr.Labo là một Trung tâm khám ngoài công lập được đánh giá cao về cả chất lượng khám chữa bệnh lẫn dịch vụ khách hàng.

100.000 Lượt khách hàng
9 Phòng khám
Nhiều bác sỹ
Chi phí hợp lý
Nhanh